เรื่อง-เวทมนตร์คาถาในพระพุทธศาสนา-ปฏิจจสมุปบาท

จำนวน 6 รายการ

1. จารึกบนซี่ล้อพระธรรมจักร อ่านต่อ >
2. จารึกซับจำปา 1 อ่านต่อ >
3. จารึกบนฐานประติมากรรม อ่านต่อ >
4. จารึกโบราณสถานหมายเลข 0996 อ่านต่อ >
5. จารึกแผ่นทองแดงวัดไชยวัฒนาราม อ่านต่อ >
6. จารึกที่ศาลเจ้าข้างองค์พระปฐมเจดีย์ อ่านต่อ >